Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Hiện nay, ngoài việc xin visa, thì hồ sơ xin miễn thị thực visa cũng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu, việc xin miễn thị thực visa cũng ngày càng phổ biến đối với rất nhiều người.

Cùng đại lý vé máy bay Delta Airlines tìm hiểu ngay những thông tin và thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho mình nhé.

Bạn có thể là người Việt định cư ở nước ngoài xin miễn thị thực visa khi muốn về Việt Nam, hoặc cũng có thể làm người nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam hay một quốc gia nào đó và muốn xin miễn thị thực visa cho mình. Tìm hiểu ngay trước khi bắt đầu hành trình nhé.

Hồ sơ đề nghị cấp gồm:

  • Đối với người Việt Nam định cư hoặc lưu trú dài hạn tại nước ngoài:
  1. Mẫu đơn khai đề nghị xin được cấp miễn thị thực
  2. Hai ảnh thẻ 4×6 chụp trước 6 tháng
  3. Hộ chiếu nước ngoài hoặc thẻ tạm trú, giấy tờ chứng minh cư trú có thể thay thế cho hộ chiếu
  4. Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam
  5. Hộ chiếu Việt Nam
  6. Chứng minh thư, thẻ căn cước, giấy khai sinh…

Còn khá nhiều loại giấy tờ cơ bản và cần cung cấp khác khi bạn xin miễn thị thực visa với thời gian dài như 2 năm hay 5 năm, nhanh chóng tìm hiểu ngay khi có thời gian để được tư vấn cho mình những thông tin cần thiết về việc xin miễn thị thực nhé.

Nếu không có nhiều thông tin hay đã có thông tin nhưng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cho mình, bạn có thể nhận tư vấn hay thậm chí sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó nhé.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin cần thiết cho mình khi cần thôi nhé.

Danh Mục