Bí kíp đi du lịch Nhật Bản vừa vui vừa tiết kiệm

Bí kíp đi du lịch Nhật Bản vừa vui vừa tiết kiệm
Đánh giá bài viết

Nhât Bản được biết đến là đất nước mặt trời mọc khiến cho những ai đến đây một lần đều mê mẩn. Nhưng trước khi bắt đầu chuyến du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản. Trong bài viết dưới đây phòng vé máy bay Delta Airlines xin chia sẻ bí kíp đi du lịch Nhật Bản vừa vui vừa tiết kiệm hãy tham khảo ngay nhé.

Bí kíp đi du lịch Nhật Bản vừa vui vừa tiết kiệm

Nhật Bản là đất nước sở hữu khí hậu ôn đới, mùa hè rất nóng, mùa đông rất lạnh và đôi khi cũng có tuyết rơi. Cho nên thời điểm phù hợp nhất để du lịch Nhật Bản đó là mùa xuân và mùa thu.

Du lịch Nhật bản vào mùa hoa anh đào, ngồi dưới gốc hoa, thưởng thức những món ăn truyền thống Nhật Bản , nhâm nhi rượu sake và ngắm nhìn những cánh đào phất phơ trong gió. Thời điểm hoa anh đào nở là cuối tháng 3 cho đến tháng 4. Hoa anh đào sẽ nở sớm dần từ phía nam sang phía bắc.

Vào tháng 10 đến tháng 11 cũng là thời gian lí tưởng du lịch Nhật Bản. Với không khí dễ chịu, chiêm ngưỡng cảnh tượng toàn bộ hướng Bắc chìm trong màu đỏ rực của lá đỏ sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú. Thời điểm này rất thích hợp để đi thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến Nhật Bản khám phá những điều thú vị và bất ngờ. Nếu có nhu cầu làm visa hay mua vé máy bay giá rẻ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục