Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Bạn đang có người thân, bạn bè hay đơn giản là đối tác làm ăn đang muốn nhập cảnh tại Việt Nam với những mục đích khác nhau, nhưng bạn lại không biết nhiều thông tin hay thủ tục chi tiết về việc xin loại công văn nhập cảnh này cho bên liên quan của mình. Vậy hãy tham khảo bài viết này đi nào.

Chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết những thông tin cần có cho bạn về những thủ tục xin công văn nhập cảnh cho mình.

Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ khi bạn cần nhập cảnh gấp tại Việt Nam mà chưa xin được visa, bạn có thể xin trước công văn này và khi đã được nhập cảnh thì đề đơn xin visa Việt Nam để lưu trú sau.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh không phức tạp như việc xin visa. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu đầy đủ thì cũng rất khó để có thể xin được loại công văn cần thiết này.

Công văn xin nhập cảnh áp dụng đối với những công dân người nước ngoài, hoặc người Việt kiều, hay những người nước ngoài có quan hệ thân thích với công dân mang quốc tịch Việt. Nếu bạn đang tìm hiểu những thủ tục cần thiết, hãy gọi số 0946 963 866 để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi sẽ không trực tiếp cung cấp thông tin về thủ tục trong bài viết này, bởi vì tính xác thực và sự thay đổi theo thời gian cũng như những quy định mới được ban hành sẽ không ăn nhập vào những gì được viết trong bài viết, như vậy sẽ gây nhiều khó khăn cho khách hàng.

Khi bạn thực sự muốn tìm hiểu những thông tin và thủ tục cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé hoặc tự tham khảo thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn.

Danh Mục