Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Phòng Vé máy bay Delta Airlines là một địa chỉ chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ như chứng minh tài chính du lịch và du học. Chúng tôi còn cam kết sẽ tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, du lịch.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học

Đây là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay việc xin visa đi du lịch, du học, thăm thân, khám chữa bệnh, công tác…. lãnh sự quán các nước sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số tiền từ 5.000 USD cho đến 10.000 USD để đảm bảo khả năng đủ tri trả học phí cũng như chi phí cho chuyến đi….

Với dịch vụ chung minh tai chinh du hoc, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư hay xuất khẩu lao động… của chúng tôi bạn sẽ có ngay một quyển sổ tiết kiệm cùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 triệu đồng cho đến 30 tỷ đồng đảm bảo sổ tiết kiệm thật và tiền thật… thủ tục hết sức đơn giản không cần phải đảm bảo và chi phí thấp nhất.

Chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Bản photo chứng minh nhân dân hay hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu

Nếu trong quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ và những giấy tờ cần thiết cho dịch vụ chứng minh tài chính thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiêt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Danh Mục