Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Trong quá trình xin visa nhập cảnh bất kể vì mục đích gì tại nước Mỹ, bạn cũng nên để ý đến thời gian trên visa cho nhập cảnh bao nhiêu ngày và nhớ gia hạn visa khi đến thời gian.

Ngoài việc xin visa Mỹ, bạn cũng nên để ý đến việc chuẩn bị thủ tục để gia hạn visa cho mình, nếu không có thông tin, hãy tìm hiểu ngay nhé.

Đầu tiên, để tìm hiểu thêm về những thông tin cần biết, bạn phải hiểu rõ thế nào là gia hạn visa và những điều quan trọng khi tiến hành gửi thủ tục xin gia hạn visa Mỹ cho mình.

Gia hạn visa đơn giản mà nói chính là việc khi visa nhập cảnh bạn được lãnh sự quán hay đại sứ quán cấp hết hiệu lực, thì bạn cần xin gia hạn thêm thời gian nhập cảnh cho mình để được tiếp tục lưu trú trên quốc gia mình muốn.

Ngoài xin gia hạn visa, bạn cũng có thể tiến hành xin visa mới, nhưng việc xin visa mới so với việc gia hạn visa thì khó khăn hơn nhiều.

Thời gian bạn được ở nước Mỹ du học hoặc làm việc khá ngắn, loại visa bạn xin cũng có số lần nhập cảnh ít ỏi. Chính vì vậy, việc xin gia hạn visa Mỹ thực sự rất thường xuyên đối với du khách. Thế nên hãy tìm hiểu trước khi bắt đầu việc xin gia hạn.

Hãy lưu ý những thủ tục cho mình nếu bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu về việc gia hạn visa. Nếu bạn không có thông tin, bạn có thể nhanh chóng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi để được tư vấn cho chuyến đi cũng như thủ tục của mình. Gọi số 0946 963 866 khi cần và bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu được những thông tin mà mình muốn.

>> Xem thêm hồ sơ và lệ phí khi xin gia hạn tại website visaxuatnhapcanh.vn

Danh Mục