Hướng dẫn thủ tục để làm visa Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục để làm visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Việc xin visa đi Hàn Quốc không khó, nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm visa. Đây là một công việc cần được tiến hàng theo đúng trình tự cũng như đầy đủ. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy để phòng vé máy bay Delta Airlines hướng dẫn thủ tục để làm visa Hàn Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục để làm visa Hàn Quốc

Những yêu cầu bắt buộc đối với một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc hoàn hảo như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lục ít nhất 6 tháng
  • 02 Ảnh chụp theo tiêu chuẩn với nền trắng, kích cỡ 4×6 được chụp trong vòng 3 tháng trở lại
  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như số dư trên 5000 USD hay tiền Việt có giá trị tương đương.
  • Giấy chứng minh công việc và thu nhập ổn định của bạn tại Việt Nam.
  • Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi và đặt phòng khách sạn ở Hàn Quốc

Những giấy tờ cần được dịch sang tiếng Anh và công chứng trong khoảng thời gian 3 tháng gần đây nhất và phải trên khổ A4.

Tùy vào trường hợp cụ thể cũng như mục đích đến Hàn Quốc là gì hay yêu cầu của đại sứ quán mà những giấy tờ trên có thể thay đổi hay cần bổ sung thêm.

Nếu như muốn biết thêm thông tin gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản nhằm giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức làm thủ tục hành chính.

Danh Mục