Hướng dẫn xin visa công tác Đài Loan

Hướng dẫn xin visa công tác Đài Loan
4.5 (2) votes

Đài Loan không chỉ được biết đến một điểm du lịch thu hút khách du lịch trên thế giới mà còn là nơi để các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đặt chân đến để tìm kiếm cơ hội làm ăn kinh doanh hay hợp tác buôn bán trao đổi 2 chiều hay trao đổi kinh nghiệm, nhân lực. Tấm visa Đài Loan là chiếc chìa khóa để mở cửa cho cơ hội phát triển kinh doanh hay hợp tác của bạn. Bài viết này, phòng vé máy bay Delta Airlines sẽ hướng dẫn xin visa công tác Đài Loan với những thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian làm thủ tục hành chính.

>> Làm visa đi Đài Loan có khó không?

Hướng dẫn xin visa công tác Đài Loan

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Mẫu đơn xin visa Đài Loan
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan. Yêu cầu phải ghi rõ đầy đủ thông tin: số điện thoại, địa chỉ, số fax và chữ ký có đóng dấu của người mời,…
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân hay thẻ cư trú đài loan của người mời
  • Hợp đồng lao động của người được cử đi công tác
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
  • Giấy ủy quyền của công ty Việt Nam nơi đương sự đang công tác và có đóng mộc của công ty.
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Để nắm bắt thêm thông tin và hướng dẫn xin visa công tác Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm về: Cách xin visa Đài Loan du lịch

Danh Mục