Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ chi tiết

Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ chi tiết
4 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những nước Châu Á dễ xin visa. Người Việt Nam có thể làm visa Ấn Độ ở một số sân bay của Ấn Độ, nhưng nay đã có một số thay đổi trong chính sách quy trình làm visa du lịch và cũng không còn quá phức tạp.

Bạn có thể làm visa đi du lịch Ấn Độ online thông qua website của đại sứ quán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để dễ dàng và nhanh chóng hơn trong quá trình làm visa, phòng vé máy bay Delta Airlines sẽ hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ chi tiết.

Hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ chi tiết

Visa đi Ấn Độ du lịch thường có thời hạn là 3 tháng, được cấp 1 lần nhập cảnh hoặc 2 lần. Loại visa du lịch này không được phép gia hạn.

Thủ tục làm visa Ấn Độ với mục đích du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa: thông thường là 5-7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn làm visa đi Ấn Độ

Trong quá trình chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ xin visa Hong Kong nếu chưa nắm bắt được thông tin hay cần hướng dẫn xin visa du lịch Ấn Độ chi tiết thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Danh Mục