Hướng dẫn xin visa Trung Quốc du lịch loại 3 tháng nhập cảnh 1 lần

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc du lịch loại 3 tháng nhập cảnh 1 lần
4.5 (2) votes

Nếu bạn là người đam mê du lịch, muốn thực hiện một chuyến du lịch khám phá đất nước Trung Quốc nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục xin visa đi Trung Quốc như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Delta Airlines sẽ hướng dẫn xin visa Trung Quốc du lịch loại 3 tháng nhập cảnh 1 lần đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc du lịch loại 3 tháng nhập cảnh 1 lần

Xin visa đi Trung Quốc có khó không? Hiện nay việc xin visa vào Trung Quốc không phải quá khó nhưng cũng không dễ như trước đây. Chính vì vậy bạn cần phải nắm bắt thông tin cũng như thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cần thiết một cách chính xác.

Hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa cấp thị thực theo mẫu của Lãnh sự quán
  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống liền kề nhau để dán visa
  • Bản photo CMND trên giấy A4
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Đơn xác nhận công tác của công ty đang làm việc
  • Quyết định cho nhân viên nghỉ phép
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính với số tiền gửi tiết kiệm 2000 $ thời hạn 3 tháng
  • Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn theo lịch trình
  • Lịch trình chi tiết đi lại tại Trung Quốc.

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu mới có kết quả?

Để nắm bắt thông tin một cách chi tiết bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn hướng dẫn xin visa Trung Quốc đi du lịch 3 tháng nhập cảnh 1 lần đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu.

Danh Mục