Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi du lịch Đài Loan

Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Du lịch Đài Loan ngày nay đang là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch lựa chọn để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Trước khi bắt đầu chuyến du lịch này bạn phải có visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Delta Airlines khuyên bạn nên khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi du lịch Đài Loan để có một hành trình thú vị.

Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi du lịch Đài Loan

Đảo tiểu lưu cầu được biết đến là viên ngọc sáng trên biển và cũng là một hòn đảo san hô duy nhất trong 14 đảo nằm gần hòn đảo Đài Loan. Trên đảo này không có công nghiệp khai thác quá đáng, nên có tài nguyên sinh thái dồi dào cũng như sinh vật biển quý hiếm như sao biển, rùa xanh, sò biển…. Tiểu Lưu với hơn 13 nghìn dân, nhưng trên thực tế chỉ có hơn 6 nghing người sinh sống tại đây, dân cư thưa thớt đã khiến cho hòn đảo nhỏ bé  này càng thêm yên tĩnh cũng như được trạng thái nguyên thủy.

Đây là một viện bảo tàng biển sống động, liên quan đến chứ năng của vỏ trái đất, san hô dưới đáy biển cứ tiếp tục dâng lên, bình quân 10 năm cao 1 cm, vách núi trên đảo vẫn còn nhìn thấy dấu tích san hô hóa đá, dọc theo ven biển có những nham đá tạo hình khác nhau.

Đảo này rộng khoảng 6 km2. đường đi quanh đảo rất đẹp, có đoạn sát với bờ biển. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn chạy xe máy khám phá vùng quanh đảo.

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu làm visa đi Đài Loan hay đặt mua vé máy bay đi Đài Loan nhé.

Danh Mục