Thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản du lịch

Thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản du lịch
5 (1) vote

Nhật Bản là một trong những đất nước xinh đẹp với rất nhiều phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và điều thú vị hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới. Nhưng để có thể tham quan và khám phá đất nước này thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là hoàn tất thủ tục xin visa đi Nhật Bản. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Delta Airlines xin cung cấp thông tin về thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản du lịch đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản du lịch

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hộ chiếu bản phổ thông đã ký tên và có giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng nhận công việc hiện tại:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng, bảng xác nhận mức lương 6 tháng gần nhất, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm có tối thiểu 5.000$ đến 10.000$, giấy tờ sỏ hữu mang thêm người khai như giấy tờ nhà đất, sở hữu ô tô, sổ đỏ….
  • Đối với trẻ em cần cung cấp giấy khai sinh, thẻ học sinh, sinh viên…
  • Một số giấy tờ khác

Để biết thêm thông tin về thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

Danh Mục