Thủ tục đơn giản xin visa đi Hong Kong nhanh chóng

Thủ tục đơn giản xin visa đi Hong Kong nhanh chóng
5 (2) votes

Bạn đang có nhu cầu xin visa nhập cảnh Hong Kong để đi du lịch nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục làm visa Hong Kong mất bao nhiêu? Chỉ cần một vài sơ xuất nhỏ xíu thôi là hồ sơ của bạn có thể bị trả về cũng như bạn sẽ mất nhiều công sức. Hãy để phòng Vé máy bay Delta Airlines cung cấp thông tin cũng như thủ tục đơn giản xin visa đi Hong Kong nhanh chóng.

>> Chi tiết cách xin visa Hongkong giá rẻ

Thủ tục đơn giản xin visa đi Hong Kong nhanh chóng

Những loại giấy tờ cần để xin cấp visa du lịch Hong Kong bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách có ý định nhập cảnh và phải còn 4 trang trống để dấn visa.
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp rõ nét trong vòng 6 tháng gần đây
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Chứng minh công việc hoặc nghề nghiệp như giấy đồng ý cho nghỉ phép, giấy chứng nhận nhậm chức, giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh tài chính: bản photo  sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 1.500 USD
  • Nếu không có chứng minh nghề nghiệp cần phải chứng minh tài chính 10.000$
  • Thư mời bên phía Nhật Bản
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu

Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục xin visa Hong Kong mà bạn có bất cứ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin gì thì hãy đến trực tiếp phòng vé cuả chúng tôi hoặc liên hệ để đươc bộ phận nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xem thêm thông tin: Hướng dẫn làm visa đi Hong Kong

Danh Mục