Thủ tục xin visa Ấn Độ 3 tháng 2 lần

Thủ tục xin visa Ấn Độ 3 tháng 2 lần
5 (1) vote

Visa Ấn Độ tùy loại bạn xin mà có lệ phí khác nhau và cũng có thời gian làm khác nhau, bạn đi du lịch ở Ấn Độ hay công tác, làm việc, học tập… chỉ cần xin visa đúng mục đích, bạn có thể nhanh chóng được nhập cảnh đến Ấn Độ cho hành trình của mình.

Nếu còn chưa có thông tin về các loại visa nhập cảnh vào Ấn Độ thì hãy để chúng tôi tư vấn thủ tục xin visa Ấn Độ 3 tháng 2 lần cho hành trình của mình, loại visa này cũng tính theo các mục đích khác nhau. Tìm hiểu nhé.

Loại visa này có thời hạn 3 tháng và được nhập cảnh tối đa 2 lần với mỗi lần nhập cảnh chỉ được phép lưu trú 30 ngày. Tùy vào mục đích chuyến đi của bạn mà thời gian xin visa này có thay đổi khác nhau, thông thường thời gian làm là 8 ngày.

Thủ tục xin visa 3 tháng 2 lần gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Đơn xin visa
  • 2 ảnh chân dung mới nhất kích thước 4×4
  • Lịch trình và mục đích chuyến đi ở Ấn Độ
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Booking khách sạn ở Ấn Độ

Trên đây là những thông tin cần thiết để làm visa đi Ấn Độ 3 tháng 2 lần. Tuy nhiên, tùy vào mục đích của bạn đến Ấn Độ, bạn còn cần cung cấp thêm thông tin cần có nếu được lãnh sự quán yêu cầu.

Cùng tìm hiểu thông tin mà bạn quan tâm cho hành trình của mình hoặc chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn có thể nhận tư vấn ở đại lý chúng tôi.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn kĩ lưỡng thông tin bạn cần chuẩn bị, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Ấn Độ tại đại lý của chúng tôi nếu muốn.

Tùy loại visa bạn xin mà sẽ có lệ phí khác nhau và cũng có thời gian làm khác nhau, bạn đi du lịch ở Ấn Độ hay công tác, làm việc, học tập… chỉ cần xin visa đúng mục đích, bạn có thể nhanh chóng được nhập cảnh đến Ấn Độ cho hành trình của mình.

Nếu còn chưa có thông tin về các loại visa Ấn Độ thì hãy để chúng tôi tư vấn thủ tục xin visa cho hành trình của mình, loại visa này cũng tính theo các mục đích khác nhau.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục