Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Đánh giá bài viết

Là thành phố lớn thuộc tỉnh Bình Định, Quy Nhơn thu hút nhiều du khách bởi những nét đẹp thiên nhiên biển cả và cả những công trình văn hóa nghệ thuật độc đáo cùng với nhiều nét lịch sử khiến du khách tò mò muốn tìm hiểu.

Khi bạn chọn hành trình đi Quy Nhơn hãy nhanh chóng chọn cho mình một điểm đến tuyệt vời tại thành phố và tận hưởng mọi thứ thông qua vé máy bay đi Quy Nhơn.

ve-may-bay-di-quy-nhon

Tại Quy Nhơn, có rất nhiều bãi biển xanh xinh đẹp được nhiều du khách ghé đến thăm thú, tuy là thành phố phát triển năng động nhưng du lịch vẫn luôn giữ lại những nét đẹp độc đáo của thiên nhiên, vậy nên sẽ rất dễ nhận ra rằng nhiều người chọn Quy Nhơn du lịch chính vì những nét đẹp đó.

Có rất nhiều bãi tắm lý tưởng tại Quy Nhơn mà bạn có thể thăm thú khi xem xong bài viết này và đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ để có một hành trình du lịch đến đây vào một thời gian nào đó trong năm.

Điểm đến đầu tiên ngay tại trong thành phố Quy Nhơn đó chính là bãi biển Quy Nhơn nổi tiếng, trải dài tại trung tâm thành phố, bãi biển Quy Nhơn được nhiều du khách yêu thích bởi sự tiện nghi, an toàn, sạch đẹp và ở ngay trong trung tâm, không cần đi quá xa.

Bãi tắm Hoàng Hậu hay còn gọi là bãi trứng, là một điểm đến du lịch hoang sơ, bên cạnh nước biển xanh trong, những hòn đá cuội cùng những khung cảnh thiên nhiên hai bên bờ cũng chính là điểm nhấn khiến bãi tắm này càng ngày càng nổi tiếng và thu hút du khách thăm thú.

Muốn một bãi biển hoang sơ ít người lui tới, thì bãi Xép chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn, nơi này khá yên tĩnh, thiên nhiên hoang sơ và mọi thứ về một bãi biển thiên nhiên vẫn nguyên vẹn, dù có rất nhiều du khách thường xuyên tìm đến, nhưng đây vẫn luôn là một bãi tắm yên bình với thiên nhiên và không khí trong lành.

Thăm mộ Hàn Mạc Tử hay viếng đền thờ, miếu, tự,… cũng là một trong những nét đẹp của thành phố Quy Nhơn mà du khách có thể ghé đến thăm thú.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-quy-nhon

Xem chi tiết bảng giá:

Chọn một hành trình và thực hiện ngay chuyến đi khi bạn có thời gian rãnh, hãy biết tận hưởng chuyến đi của mình đi nhé, bạn chắc chắn sẽ có một hành trình tuyệt vời ngay thôi.

Liên hệ mua vé hoặc tìm hiểu thông tin về chuyến đi theo số 0946 760 239,đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi luôn cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần, hân hạnh phục vụ.

Danh Mục