Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Khi bạn đọc bài viết này, tức là bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về việc xin visa để đến du lịch hay có mục đích khác tại đất nước xinh đẹp Ai Cập, vậy thì hãy tìm hiểu kĩ lưỡng hơn khi được chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Nắm bắt những điểm đến du lịch thú vị và tìm hiểu những hành trình tuyệt vời tại Ai Cập, bạn chỉ cần làm visa Ai Cập cho chuyến đi của mình.

Tùy thuộc vào việc xin visa đi Ai Cập vào khoảng thời gian nào và muốn xin loại visa nào mà bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thông tin cho chuyến đi du lịch của mình và thủ tục để làm visa đó nhé.

Một số những thông tin đầy đủ mà bạn cần tìm hiểu thêm cho mình như sau:

  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn và tất nhiên là còn trang trống để dán visa cho mình
  • Hai hình 4×6 với phông nền theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán Ai Cập
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh cư trú tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh tài chính và tiền bạc

>> Xem thêm các loại giấy tờ phải có khác để xin được visa tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Phụ thuộc vào thời gian hay sự sửa đổi của luật nhập cảnh mà bạn sẽ phải trình lên những thủ tục khác nhau theo yêu cầu.

Để biết được chính xác những thông tin về việc chuẩn bị thủ tục xin visa Ai Cập thì hãy gọi điện đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn cho hành trình của mình ngay nhé.

Khi bạn tìm hiểu đầy đủ thông tin cho hành trình của mình, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt tốt những điểm đến thú vị và có được visa để nhập cảnh thăm thú Ai Cập, liên hệ với đại lý vé máy bay Delta Airlines để được tư vấn khi cần nhé.

Danh Mục