Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Bất cứ du khách nào lần đầu tiên xin visa cũng rất lo sợ và có nhiều điều thắc mắc về những thủ tục hay cả thời gian và những vấn đề khó khăn quanh việc làm visa. Chính vì vậy, rất nhiều người thường xuyên chọn giải pháp tối ưu cho mình là nhờ đến dịch vụ làm visa.

Visa Ấn Độ cũng không ngoại lệ, việc xin visa khá khó khăn và cần tìm hiểu khá nhiều thông tin, vậy nên lựa chọn tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ làm visa cho mình.

Nhu cầu xin visa đi Ấn Độ ngày càng tăng và từ đó việc cấp visa cũng càng ngày khó khăn hơn, chính vì thế, bạn cần tìm hiểu khá nhiều thông tin cho mình.

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, đọc ngay bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng chuẩn bị thủ tục cho việc xin visa của mình.

Thủ tục xin visa Ấn Độ như sau:

  • Đơn xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc và hình thẻ
  • Giấy tờ tùy thân: chứng minh, hộ khẩu…
  • Chứng minh thu nhập
  • Chứng minh tài chính và việc làm
  • Bảo hiểm du lịch.

Việc chuẩn bị những thủ tục khác có thể dựa vào việc bạn xin visa cho mình là loại visa nào và thời gian lưu trú ra sao. Khi bạn có đầy đủ hồ sơ nhưng lại không có thời gian để đề đơn lên lãnh sự quán xin visa cũng như chờ phỏng vấn thì hãy để đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Tìm hiểu thêm thủ tục và các thông tin sau tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Gọi số 0946 963 866 bất cứ khi nào có thời gian và muốn nhận tư vấn về dịch vụ làm visa cho mình, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và giới thiệu những thông tin cần thiết cho mình.

Danh Mục