Visa đi Nhật Bản

Visa đi Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản được biết đến là một điểm du lịch cực kỳ thú vị. Đến Nhật Bản bạn có thể ghé thăm ngọn núi phú sĩ một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản, hòa mình vào những lễ hội đậm đà bản sắc, thưởng ngoạn hoa anh đào, tham quan thủ đô Tokyo hiện đại hay khám phá cố đô Kyoto cổ kính….

Để làm được điều này thì bạn cần phải có visa. Nhật Bản là đất nước khó xin visa cho người Việt Nam, cho nên nếu không cẩn thẩn chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ thì sẽ không được chấp nhận khả năng rớt visa cao. Để cho quá trình xin visa đi Nhật có được tỉ lệ thành công cao thì bạn hãy đến phòng Vé máy bay Delta Airlines ngay nhé.

Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại TPHCM

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn xin visa Nhật thành công. Sau đây là những thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng có chữ ký kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Giấy chứng minh nhân dân bản photo có công chứng.
  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn có công chứng nếu có
  • Chúng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng
  • Chứng minh công việc hiện tại: giấy phép kinh doanh và  biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp; hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đon xin nghỉ phép đi du lịch nếu là nhân viên; Giấy xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học, giấy khai sinh nếu là học sinh – sinh viên.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin visa công tác Nhật Bản

Những thông tin trên có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán vì vậy để nắm bắt thông tin chính xác và biết lệ phí xin visa Nhật Bản bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục