Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Để đặt chân đến vùng đất của một trong 4 con rồng của châu Á, bạn cần phải có thời gian chuẩn bị những thủ tục và xin được visa nhập cảnh tại lãnh sự quán cho mình, nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản về việc xin visa Hồng Kông nào.

Làm visa đi Hong Kong có khá nhiều loại, hãy xác định cho mình thời gian đi, số ngày lưu trú và mục đích của chuyến đi để biết được mình nên làm loại visa nào.

Không phải là quá khó, nhưng cũng không phải dễ dàng mà bất cứ du khách nào cũng có thể xin được visa cho mình, chính vì vậy, đối với những người chưa từng có kinh nghiệm, việc nên làm là tìm hiểu những điều phải biết trước khi muốn xin visa cho mình.

Trước khi muốn làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông thì hãy tham khảo một số loại visa phổ biến mà đại sứ quán cấp phép nào:

  1. Visa du lịch và quá cảnh Hong Kong : thời gian lưu trú ngắn, không cần công ty hay người đại diện bảo lãnh
  2. Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp tại Hong Kong: loại visa này dành cho những người muốn làm ăn kinh doanh hay làm việc lâu dài tại Hong Kong mà không cần giấy tờ đảm bảo trước.
  3. Visa làm việc ngắn hạn (như công tác) kết hợp nghỉ ngơi thư giãn ở Hong Kong: chứng minh thu nhập và giấy tờ tùy thân cho mình, dành cho những người từ 18 – 30 tuổi và thường xuyên đi du lịch tại các nước có quan hệ hợp tác song phương với Hong Kong.
  4. Visa du học Hong Kong: người nước ngoài tham gia đào tạo hay học tập tại Hong Kong có khả năng chi trả nơi ở và chi phí cuộc sống cho mình.

>> Tham khảo thủ tục xin visa cho từng loại nêu trên tại visaxuatnhapcanh.vn

Còn khá nhiều loại khác mà bạn có thể tìm hiểu sau, những loại trên đây là loại phổ biến được nhiều người xin cấp khi đến đề đơn tại đại sứ quán.

Xem thêm các loại visa sau:

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chuyến đi cho mình, nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Delta Airlines ngay nhé, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ cho mình, gọi số 0946 963 866 khi cần.

Danh Mục