Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Nếu có một nơi mà bạn nên đến cho hành trình du lịch và khám phá của mình, thì bạn đừng nên bỏ qua đất nước Myanmar cổ kính và xinh đẹp nhé. Có rất nhiều điều thú vị tại quốc gia này đang chờ đợi bạn khám phá trong hành trình đấy nhé.

Tìm hiểu chuyến đi du lịch đến với Myanmar và cả những thủ tục cho việc xin visa Myanmar cho mình nữa đó nhé, bạn sẽ cần nắm bắt khá nhiều thông tin đấy.

Theo như những kí kết về hiệp định song phương giữa Việt Nam và Myanmar, việc du khách Việt mang theo hộ chiếu phổ thông sẽ được nhập cảnh tại Myanmar mà không cần có visa và được lưu trú trong thời gian 14 ngày. Tuy nhiên, đối với nhiều du khách, việc du lịch tại Myanmar thường kéo dài hơn so với thời hạn miễn visa.

Chính vì vậy, nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu hành trình đi du lịch đến với Myanmar thì cũng nắm bắt và tìm hiểu thêm thông tin về việc làm thủ tục xin visa Myanmar cho mình, nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi và nhận tư vấn.

Đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi là một đại lý đáng tin cậy trong các dịch vụ cung cấp vé máy bay và cả dịch vụ làm visa cho du khách, nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về visa đi Myanmar, bạn có thể gọi và nhận tư vấn cần thiết tại đại lý chúng tôi.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay hành trình cho mình, chỉ cần liên hệ số 0946 963 866 và bạn sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc xin visa đi du lịch cho mình.

>> Tìm hiểu thêm bằng cách vào website Visa Xuất Nhập Cảnh ngay

Danh Mục