Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Không phải lúc nào khi bạn muốn xin visa đều có những đại sứ quán đặt sẵn tại quốc gia của bạn để thuận lợi nộp đơn xin visa cho mình đâu nhé. Nepal chính là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Bạn đang muốn đến với Nepal nhưng lại phải xin visa Nepal cho chuyến đi của mình, bạn không có thời gian cho việc đó hay là không tìm được đại sứ quán Nepal đặt tại Việt Nam?

Đừng quá mức lo lắng, không phải chỉ xin visa ở đại sứ quán thì bạn mới được nhập cảnh tại Nepal đâu, đến sân bay quốc tế ở Nepal, bạn vẫn có thể xin được visa đi Nepal, thủ tục chuẩn bị còn đơn giản hơn khi đề đơn lên đại sứ quán đấy.

Những thủ tục xin visa Nepal khá đơn giản tại sân bay, bạn chỉ phải mang theo:

  • Ảnh 4×6
  • Điền vào đơn xin visa
  • Điền vào thủ tục xuất nhập cảnh
  • Trả phí tiền mặt cho các loại visa nhất định mà bạn muốn

>> Tìm hiểu chi tiết hơn về hồ sơ và thủ tục tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Cũng như việc bạn phải mang theo giấy tờ để làm visa, hãy chắc chắn rằng khi cần, bạn cũng có thể xuất trình vé máy bay khứ hồi của mình, lịch trình đi du lịch và booking khách sạn đó nhé.

Hãy nắm bắt đầy đủ những thông tin cho việc đến với Nepal, dù bạn muốn thăm thú hay làm việc, học tập hay thăm người thân, nếu không xin được visa, bạn chắc chắn sẽ bị trả về nước đó nhé.

Khi cần thông tin cho việc xin visa tại sân bay hay cửa khẩu Nepal, nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần, gọi số 0946 963 866 ngay khi muốn được tư vấn nhé.

Danh Mục