Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Ngoài du lịch và làm việc, khi bạn đến Singapore và cần phải xin visa, bạn có thể xin thêm visa du học tại Singapore đó nhé. Là đất nước giàu có và nổi tiếng, nên Singapore được rất nhiều du khách, những người muốn làm ăn và phát triển kinh doanh và cả đi du học.

Khi bạn cần tìm hiểu và nắm bắt thông tin cho việc xin visa Singapore để đi du học, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin qua bài viết này nhé.

 

Việc du học tại Singapore được rất nhiều du học sinh thích thú và mơ ước, đến một quốc gia giàu có và phát triển với hệ thống học tập và giáo dục tuyệt vời nhất. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin cho việc xin visa đi du lịch tại Singapore nào.

Loại visa du học tại Singapore là loại visa nhập cảnh 3 tháng 1 lần, thời gian làm từ 7 – 8 ngày tùy thuộc việc bạn xin visa du học nào.

Để biết thêm những thông tin về việc làm hồ sơ thủ tục xin visa Singapore, bạn phải chuẩn bị:

  • Mẫu đơn khai xin visa
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • Hình thẻ 4×6 không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận nhập học hay giấy mời từ trường học tại Singapore
  • Thẻ tạm trú (nếu có)

>> Tham khảo thêm hồ sơ xin visa đi du lịch và công tác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu bạn còn cần những thông tin khác, hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm nhiều thông tin và liên hệ đến đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi để được tư vấn cho mình những thông tin thú vị nhất nhé.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng chọn những điểm đến mà bạn muốn tại Singapore nhé, việc du học đi kèm với khám phá và du lịch thực sự rất tuyệt đấy nhé.

Muốn nhận tư vấn, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất cho mình nhé.

Danh Mục