Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Việc xin visa Thái Lan để đến du lịch tại quốc gia này trong vài ngày là điều không cần thiết. Chuẩn bị những hồ sơ và thủ tục cho mình để xin visa chỉ khiến bạn tốn thời gian và chi phí cho chuyến đi du lịch của mình mà thôi.

So với những thông tin mà bạn không biết, để tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về việc làm visa thì hãy tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin cho mình.

Việc Thái Lan miễn visa cho người Việt trong 30 ngày là chuyện mà bất cứ du khách đi du lịch hay muốn đến thăm thú Thái Lan đều biết đến, cho dù là vậy, nhưng cũng có không ít người vẫn muốn làm thủ tục xin visa Thái Lan cho mình.

Có hai lý do cho việc bạn đến Thái Lan và cần xin visa:

  1. Bạn không đến Thái Lan qua đường hàng không mà có thể đi bằng đường bộ hoặc xe cộ, tàu thủy… chính vì vậy bạn phải xin visa để nhập cảnh. Vì Thái Lan miễn visa 30 ngày cho người Việt nhập cảnh qua sân bay.
  2. Bạn đến với Thái Lan có mục đích khác ngoài du lịch, cần thời gian lưu trú dài hơn 30 ngày

Thái Lan miễn visa cho không ít quốc gia, nhưng lại có khá nhiều quy định chung cho việc nhập cảnh không visa tại cửa khẩu của quốc gia mình, vì vậy, nếu muốn đến Thái Lan, bạn nên tìm hiểu những thông tin quan trọng cần nắm cho mình.

Khi bạn cần thông tin và muốn tìm hiểu nhiều hơn về việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa cho mình, hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi nhé.

Bạn sẽ nhận được tư vấn đầy đủ và những thông tin cụ thể cho việc muốn xin visa của mình, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

Danh Mục