Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Theo nghị định mới ban hành vào tháng 01/2107, hiện tại, việc người nước ngoài muốn xin visa đến với Việt Nam đã có loại visa điện tử thuận tiện.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà bạn sẽ được cấp visa điện tử cho việc nhập cảnh tại Việt Nam, khi bạn có đủ điều kiện và đề nghị được cấp visa điện tử, bạn sẽ đề đơn xin như visa Việt Nam loại thường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về loại visa điện tử và 40 quốc gia sẽ được nhập cảnh với loại visa này trên trang chính thức của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Việc xin hoặc gia hạn visa Việt Nam để vào thăm thú đất nước này hay hợp tác đầu tư hoặc du học đều phải thỏa mãn những điều kiện nhất định nếu muốn được cấp visa cho mình.

Khi bạn tìm hiểu về visa Vietnam cho người nước ngoài, bạn tự hỏi không biết những thủ tục và thông tin mình phải chuẩn bị gồm những gì, tham khảo một số thông tin bên dưới nhé.

Một hồ sơ hoàn chỉnh khi xin visa gồm:

  • Đơn xin cấp visa (khai chính xác, trung thực, đầy đủ thông tin)
  • Hộ chiếu bản chính
  • Bản chụp hoặc công văn xin nhập cảnh vào Việt Nam (nếu có)
  • Hình thẻ
  • Giấy tờ tùy thân khác (tìm hiểu thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm với những thông tin xác định ở trên, tuy nhiên, theo luật thay đổi, có thể những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có chút thay đổi hay sai lệch. Vì vậy bạn chỉ có thể biết chi tiết khi tự mình nhận tư vấn trực tiếp mà thôi.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thông tin đại lý vé máy bay Delta Airlines của chúng tôi cung cấp thông qua dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài nhé.

Danh Mục